Quà Tặng Người Yêu

Quà Tặng Người Yêu 1
Quà Tặng Người Yêu 2

Quà Tặng Người Yêu

Quà Tặng Người Yêu

Người yêu là người cực kỳ quan trọng trong gia đoạn hiện tại. Do đó 1 món quà tặng người yêu ý nghĩa sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn rất nhiều đấy.

Dưới đây là một số loài cây xanh làm cảnh rất thích hợp để làm một món quà Tặng Người Yêu ý nghĩa. Cùng cayxanh24h xem nhé:

  • Sen Đá

qua-tang-nguoi-yeu-1

Sen Đá thường mọc lên với những chiếc lá xếp tầng lên nhau như những bông hoa hồng xinh xắn. Bởi vậy mà ngoài mang ý nghĩa may mắn, thì những chậu sen đá nho nhỏ cũng là biểu tượng cho tình yêu nồng cháy. Và một món quà ý nghĩa cho mình mình yêu sen đá sẽ giúp người ấy rất cảm động đó.

  • Cây Tình Yêu

qua-tang-nguoi-yeu-2

Biểu tượng cho tình yêu chính là cây tình yêu. Với những chiếc lá xanh mướt, nhỏ nhắn, và đặc biệt cây rất dễ chăm sóc. Thì loài cây tình yêu này là biểu trưng cho tình yêu trong sáng, dài lâu. Ngoài ra nó còn giúp cho sự hiện diện của người tặng sẽ đong đầy hơn nữa.

  • Cây Ngọc Ngân

qua-tang-nguoi-yeu-3

Nếu đang phân vân không biết tặng gì cho người ấy nhân dịp valentine, thì một chậu cây Ngọc Ngân xinh xắn sẽ cực kỳ phù hợp đó. Cây tượng trưng cho tình yêu dài lâu, mãnh liệt và chung thuỷ đến cùng.

  • Cây Hoa Hồng Môn

qua-tang-nguoi-yeu-4

Cây hoa hồng môn với sắc đỏ nồng thắm của hoa thì nó vẫn luôn là biểu tượng của tình yêu. Màu đỏ khiến cho người ta nghĩ đến sự nhiệt thành, mãnh liệt và cả may mắn nữa. Do đó một chậu cây hoa hồng môn cho nửa kia sẽ là 1 món quà ý nghĩa vô cùng.

Share this post

Trả lời