Quà Biếu Sếp

Quà Biếu Sếp 2
Quà Biếu Sếp 1

Quà Biếu Sếp

Quà Biếu Sếp

Sếp là người rất quan trọng trong công ty, do đó chọn 1 món quà biếu sếp cũng nên cẩn thận. Một cây cảnh phong thuỷ sẽ rất phù hợp trong trường hợp này

Dưới đây là một số loài cây xanh làm cảnh rất thích hợp để làm một món quà biếu sếp đấy. Cùng cayxanh24h xem nhé:

  • Cây Kim Ngân

Quà Biếu Sếp 1

Cây Kim Ngân không chỉ có tác dụng trang trí làm xanh mát không gian phòng, mà nó còn là cây mang ý nghĩa phong thuỷ rất tốt. Kim Ngân là tiền, loài cây này với lời chúc mang lại tiền tài và thịnh vượng đến cho người đưuocj tặng.

  • Cây Đế Vương

Quà Biếu Sếp 2

Đế vương là loài cây biểu trưng cho quyền lực. Ngoài ra nó còn mang đến lời chúc sức khoẻ và may mắn đến cho gia chủ. Do đó đây là loiaf cây rất phù hợp để làm một món quà tặng cho sếp.

  • Cây Phú Quý

Quà Biếu Sếp 3

Loài cây này với ý nghĩa phong thuỷ mang lại giàu sang và phú quý cho gia chủ. Ngoài ra nó còn rất dễ trồng và chăm sóc trong điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời. Và đặc biệt sự sang trọng trong dáng vẻ cũng rất hợp làm quà tặng cho sếp.

  • Cây Kim Phát Tài

Quà Biếu Sếp 4

Cây Kim Phát tài là loài cây mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ. Nó sẽ là một món quà tuyệt vời nếu thắt thêm vào 1 sợi chỉ đỏ hay 1 dải ruy băng đỏ để làm tăng may mắn và tài lộc và tăng thêm ý nghĩa của món quà.

  • Cây Thịnh Vượng

Quà Biếu Sếp 5

Cây thịnh vượng là loài cây mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Nó cũng là một món quà phù hợp giành cho sếp.

Share this post

Trả lời