Quà Sinh Nhật

Quà Sinh Nhật 2
Quà Sinh Nhật 3

Quà Sinh Nhật

Quà Sinh Nhật

Sinh Nhật là ngày ý nhất trong cuộc đời của mỗi người. Do đó một món quà sinh nhật ý nghĩa sẽ làm người được tặng cảm thấy tuyệt vời đấy.

Dưới đây là một số loài cây xanh làm cảnh rất thích hợp để làm một món quà sinh nhật cho những người bạn của bạn đấy. Cùng cayxanh24h xem nhé:

  • Cây Cau Nhật

Quà Sinh Nhật 1

Cau Nhật có tác dụng rất tốt trong việc lọc không khí, giúp cho bầu khongo khí tươi mới, sạch sẽ. Không chỉ thải O2 mà cau nhật còn có tác dụng hút khí độc mà biến thànhd inh dưỡng cho cây phát triển.

  • Cây Bạch mã Hoàng tử

Quà Sinh Nhật 2

Cây Bạch mã hoàng tử là loài cây mang lại may mắn và giàu sang cho gia chủ. Cái tên đã nói đến sự phú quý và cao sang của nó, cho nên thường được trang trí ở những nơi sang trọng như văn phòng, cao ốc sang chảnh.

  • Cây Lộc Nhung

Quà Sinh Nhật 3

Cây Lộc Nhung cũng là một cây dùng với ý nghĩa mang lại may mắn về nhà. Cây rất dễ trồng và chăm sóc nên cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng và bày trí trong nhà. Đặc biệt là với người mệnh thuỷ, mệnh hoả và mệnh mộc

  • Cây Mầm Xanh

Quà Sinh Nhật 4

Cây mầm xanh được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ ngoài dễ thương. Và đặc biệt là loài cây này có khả năng hấp thụ độc tố trong không khí rất tốt. Nó giúp cho bầu không khí trong nhà bạn trong lành hơn rất nhiều.

  • Cây May Mắn

Quà Sinh Nhật 5

May mắn và tài lộc chính là 2 thứ mà loài cây này sẽ mang về cho gia chủ. Cây mắn mắn sẽ là một món quà sinh nhật ý nghĩa.

Share this post

Trả lời