Quà Tặng Bố Mẹ

Quà Tặng Bố Mẹ 3
Quà Tặng Bố Mẹ 1

Quà Tặng Bố Mẹ

Quà Tặng Bố Mẹ

Bố mẹ là người sinh thành dưỡng dục nên mình. Cho nên một món quà tặng bố mẹ nhỏ mà ý nghĩa sẽ giúp bạn phần nào nói lên lời cảm ơn với họ.

Dưới đây là một số loài cây xanh làm cảnh rất thích hợp để làm một món quà Tặng bố mẹ. Cùng cayxanh24h xem nhé:

  • Cây Hoa Sống Đời

Quà Tặng Bố Mẹ 1

Loài hoa sống đời này thể hiện sức sống bền bỉ, mạnh mẽ. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong gia đình. Và còn mang một lời chúc sống lâu trăm tuổi cho cha mẹ nữa.

  • Cây Vạn Niên Tùng

Quà Tặng Bố Mẹ 2

Lá Cây vạn niên tùng xanh tươi tất cả các ngày trong năm. Do đó nó là biểu tượng của sự tươi trẻ, sự nhiệt huyết, mạnh mẽ và cao thượng. Thế nên dùng cây vạn niên tùng để làm một món quà ý nghĩa tặng cho cha mẹ là rất thích hợp.

  • Cây May Mắn

Quà Tặng Bố Mẹ 3

Dùng cây may mắn để làm một món quà tặng cha mẹ thay cho lời cảm ơn, lời chúc cũng rất phù hợp. Cây tượng trưng cho sự may mắn, và tài lộc, hạnh phúc đến cho tất cả các thành viên trong gia đình.

  • Cây Ngân Hậu

quà tặng bố mẹ 5Loài cây với dáng vẻ cao sang này sẽ là một món quà tuyệt vời cho cha mẹ. Có cây ngân hậu trong nhà không khí trong phòng sẽ tươi mới hơn rất nhiều. Ngoài ra nó còn mang lại may mắn và là một phương thuốc rất tốt giúp thị giác tốt hơn.

  • Cây cau Nhật

Trong thời đại ngày nay khi mà khí thải đọc hại ở khắp nơi thì một cây cau nhật thay cho sự chăm sóc của con cái là 1 giải pháp thông minh.

Share this post

Trả lời