Quà Tặng Cô Thầy

Quà Tặng Cô Thầy 3
Quà Tặng Cô Thầy 4

Quà Tặng Cô Thầy

Quà Tặng Cô Thầy

Thầy cô giáo luôn là một ngườ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời chúng ta. Để thay lời cảm ơn hãy chọn 1 cây xanh để làm món quà tặng Cô Thầy ý nghĩa nhé.

Dưới đây là một số loài cây xanh làm cảnh rất thích hợp để làm một món quà Tặng Cô Thầy ý nghĩa. Cùng cayxanh24h xem nhé:

  • Cây kim Ngân

Quà Tặng Cô Thầy 1

Cây Kim Ngân là loài cây mang đến sự may mắn và tiền tài cho người sở hữu. Loài cây này được dùng để trang trí nhà cửa,  văn phòng ở khắp nơi trên thế giới do sự phổ biến và tính hữu dụng của nó khi dùng để bày trí trong nhà.

  • Cây Vạn Niên Tùng

Quà Tặng Cô Thầy 2

Loài cây nhỏ bé này sẽ ra hoa và đơm trái nặng trĩu cành vào mùa thu và mùa hè. Do đó nó chính là biẻu trưng cho sức sống bền bỉ, sự thanh cao, trang nhã và mạnh mẽ. Có cây vạn niên tùng trong nhà sẽ khiến cho tâm trạng thoải mái và thư thái gấp nhiều lần.

  • Cây Cỏ Lan Chi

Quà Tặng Cô Thầy 3

Cỏ Lan Chi là loài cây mang lại tài lộc, may mắn đến cho gia chủ. Loài cây tuy nhỏ bé và mong này nhưng lại có tác dụng rất lớn trong nhà. Không những hấp thụ khí độc mà nó còn giúp điều hoà âm dương khí trong nhà, giúp cho không gian và trường khí luôn yên bình và hoà thuận.

  • Cây Hoa Sống Đời

Quà Tặng Cô Thầy 4

Hoa sống đời chính là một món quà vô cùng ý nghĩa giành tặng thầy cô khi trở về. Nó mang trong mình một lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả gia đình người nhận quà. Không chỉ thầy cô, bạn có thể tặng bạn bè hoặc gia đình.

Share this post

Trả lời