Quà Tặng Giáng Sinh

quà tặng giáng sinh 4
quà tặng giáng sinh 6

Quà Tặng Giáng Sinh

Quà Tặng Giáng Sinh

Noel là ngày lễ rất quan trọng với những người theo đạo thiên chúa. Một món quà tặng giáng sinh ý nghĩa vào ngày này sẽ rất tuyệt cho người thân và bạn bè đấy.

Dưới đây là một số loài cây xanh làm cảnh rất thích hợp để làm một món quà Tặng Giáng sinh vô cùng ý nghĩa cho mọi người đấy. Cùng cayxanh24h xem nhé:

  • Hoa Hồng Môn

quà tặng giáng sinh 1

Hồng môn là loài hoa mang lại rất nhiều ý nghĩa phong thuỷ cho gia đình. Nó được bày trí trong nhà với ý nghĩa mang lại sức khoẻ, may mắn và cả tuổi thọ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

  • Hoa Hải Đường

quà tặng giáng sinh 2

Không quá rực rỡ như các loài hoa khác. Hoa hải đường đẹp dịu nhẹ, nồng ấm. Nó tượng trưng cho tình cảm bạn bè bễn vững, trung thành.

  • Vạn niên tùng

quà tặng giáng sinh 3

Cây vạn niên tùng với dáng vẻ mảnh khảnh, thanh thoát, chính là biểu tượng của những thứ cao sang và mạnh mẽ

  • Cây may mắn

quà tặng giáng sinh 4

Cây May mắn hay còn được gọi là cây tài lộc. Giống như cái tên của mình, loài cây này luôn mang lại may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

  • Cây Tùng Thơm

quà tặng giáng sinh 5

Cây tùng thơm luôn tiết ra mùi thơm rất dễ chịu với con người. Không chỉ có tác dụng làm tỉnh táo đầu óc thư thái tinh thần mà loài cây này còn có tác dụng đuổi muỗi rất hiệu quả.

  • Cây Tùng Thái

quà tặng giáng sinh 6

cây tùng thái là một loài cây của châu Á nhiệt đới. Loài cây cảnh này rất phù hợp để làm một món quà nhỏ bất ngờ dịp giáng sinh. Nó tượng trưng cho nghĩa khí của bậc đại trượng phu.

Share this post

Trả lời