Quà Khai Trương

quà khai trương 1
quà khai trương 3

Quà Khai Trương

Quà Khai Trương

Khai trương là sự kiện rất quan trọng và đáng mừng của mỗi người. Và một món quà khai trương  ý nghĩa với lời chúc tốt lành, hưng thịnh sẽ là điều tuyệt vời nhất cho gia chủ.

Dưới đây là một số loài cây xanh làm cảnh rất thích hợp để làm một món quà khai trương nhân dịp người bạn của bạn mở cửa hàng đấy. Cùng cayxanh24h xem nhé:

  • Cây Không khí

Quà Khai Trương 1

Cây Không khí là loài cây sống mà chỉ cần khí và hơi nước có sẵn trong không khí. Với hình dáng nhỏ nhắn và có thể sống ở bất kỳ đâu, cây không khí sẽ là một món quà cực kỳ xinh xắn trong bữa tiệc tân gia

  • Cây kim Ngân

Quà Khai Trương 3

Kim Ngân là loài cây mang ý nghĩa phong thuỷ rất tốt. Nó tượng trưng cho tiền tài, may mắn và hưng thịnh đến cho gia chủ. Do đó, rất nhiều người dùng cây kim ngân để làm quà dịp khai trương .

  • Cây Phú Quý

Quà Khai Trương 4

Cây phú quý được dùng làm quà tặng với ý mong muốn sẽ mang lại được sự giàu sang và phú quý cho gia chủ. Loài cây này có thể trồng trong nước rất sang trọng

  • Cây Phát Tài

Quà Khai Trương 5

Giống như cái tên, cây luôn mang lại tài lộc, giúp cho gia chủ phát tài phát lộc sau này. Chỉ cần cột lên cây 1 sợi chỉ đỏ hoặc 1 cây ruy băng đỏ là cây đã mang một ý nghĩa phong thuỷ cực tốt và là một món quà ý nghĩa.

  • Cây Vạn Lộc

Quà Khai Trương 6

Màu đỏ của cây gắn liền với sự may mắn, phát tài. Do đó mà nó được gọi là “vạn lộc”. Ngoài ra loài cây cảnh này cũng tượng trưng cho sự bình yên, hoà thuận.

Share this post

Trả lời