Quà Cho Đồng Nghiệp

Quà Cho Đồng Nghiệp 2
Quà Cho Đồng Nghiệp 4

Quà Cho Đồng Nghiệp

Quà Cho Đồng Nghiệp

Bạn yêu mến đồng nghiệp và muốn mối quan hệ tốt đẹp hơn thì một loài cây cảnh nhỏ nhắn xinh xắn sẽ là món quà cho đồng nghiệp hoàn hảo.

Dưới đây là một số loài cây xanh làm cảnh rất thích hợp để làm một món quà cho đồng nghiệp cùng công ty vô cùng ý nghĩa đó. Cùng cayxanh24h xem nhé:

  • Cây mầm xanh

Quà Cho Đồng Nghiệp 1

Mầm xanh là loài cây rất dễ sống và chăm sóc trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng mặt trời. Cây còn rất tốt trong việc thải O2 và lọc các khí độc trong không khí

  • Cây Cau Nhật

Quà Cho Đồng Nghiệp 2

Cau Nhật cũng là một loại cây cảnh rất dễ trồng và chăm sóc. Có loài cây này trong phòng bạn sẽ không còn phải lo về bầu không khí đầy khói bụi và độc tố nữa.

  • Cây Lộc Nhung

Quà Cho Đồng Nghiệp 3

Cây lộc Nhung phù hợp với những người mệnh hoả, mộc và thuỷ. Do đó nếu đồng nghiệp bạn là người thuộc mệnh này, hãy tặng họ. Cây sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người được tặng quà.

  • Cây may mắn

Quà Cho Đồng Nghiệp 4

Cây May mắn được mang đến với ý nghĩa cầu chú cho gia chủ luôn làm ăn thuận lợi. Luôn thông minh và sáng suốt trong tất cả mọi việc và các quyết định sắp tới.

  • Cây Ngọc Ngân

Quà Cho Đồng Nghiệp 5

cây Ngọc Ngân sẽ là món quà cực kỳ lý tưởng cho đồng nghiệp, hay chính người trăm năm của bạn. cây tượng trưng cho tình yêu chung thuỷ và bền chặt của đôi lứa đang yêu nhau.

  • Cây Phú Quý

Quà Cho Đồng Nghiệp 6

cây Phú quý là loài cây chắc chắn sẽ mang lại được sự giàu sang và phú quý đến với gia chủ. Ngoài ra cây phú quý trong nước còn khiến cho căn phòng bạn đang ở sang trọng hơn hẳn.

Share this post

Trả lời